Chi tiết Hand lettering – một tài liệu hay về Typography của Nguyễn Minh Đức

1:24 chiều02/06/2016

Tôi bắt đầu lettering bằng cách học thuộc và sao chép của người khác. Vào những thời kì đầu, tôi thấy những chữ cái thật quá đơn giản để làm việc- nhưng khi muốn tìm kiếm một sự nâng cấp bản thân, vì tôi thấy nó quá đơn giản nên thành ra quá khó để biến hóa, thì đó trở thành một vấn đề thực sự phức tạp. Nhưng sau nhiều thời gian miệt mài, tôi tìm ra được một vài quy luật cơ bản nhất, là những nền móng cơ bản tôi chắt lọc được sau rất nhiều những công việc thực tế và những kiến thức đã tham khảo qua sách vở hay các trang mạng.

Đây là những tâm sự mở đầu của Nguyễn Minh Đức, một Designer trẻ yêu thích Typography viết trong cuốn sách mà Đức biên soạn với nhan đề Chi tiết Hand lettering – ghi lại những điều sở ngộ của mình trong quá trình tìm tòi, học hỏi và trăn trở với những con chữ và niềm yêu thích Typography.

Nguyễn Minh Đức

Cuốn sách là một tài liệu khá hiếm hoi bằng tiếng Việt viết về Typography, sẽ giúp cho những người mới bắt đầu bước vào thế giới typo những khái niệm và gợi ý ban đầu để học tập và nghiên cứu.

Nguyen_Minh_Duc_015 Nguyen_Minh_Duc_016 Nguyen_Minh_Duc_017 Nguyen_Minh_Duc_018

Nguyen_Minh_Duc_021 Nguyen_Minh_Duc_030 Nguyen_Minh_Duc_042 Nguyen_Minh_Duc_056

Được sự đồng ý của tác giả, Enter Focus Academy chia sẻ cùng các bạn cuốn Chi tiết Hand lettering, hy vọng sẽ giúp những bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực này có thêm những kiến thức cần thiết để có thể đi xa hơn với sự lựa chọn của mình…

Sách tải tại nguồn của chính tác giả, có cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh

Các bạn có thể liên hệ với tác giả qua facebook: https://www.facebook.com/biksence

Các bạn click vào đường dẫn để tải tài liệu nhé 

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

  • Không có chuyên mục