Bộ phím tắt cho Adobe Lightroom CC

1:40 chiều09/06/2016

Enter Focus giới thiệu đến các bạn bộ phím tắt sử dụng trong phiên bản mới nhất của chương trình xử lý và quản lý ảnh: Adobe Lightroom CC. Đây là tài liệu được sưu tầm tại trang setupablogtoday.com, được trình bày theo dạng Infographic, rất dễ hiểu, hỗ trợ chương trình chạy trên cả hai nền tảng Window lẫn Mac OS.

Adobe Lightroom CC Shotcut

Adobe  Lightroom là một phần mềm ứng dụng để quản lý và hiệu chỉnh ảnh. Phiên bản mới Lightroom CC được bổ sung thêm nhiều tính năng. Những tính năng này cho phép người sử dụng tạo một album ảnh một cách dễ dàng. Với tất cả công cụ và giao diện hợp lý, Lightroom giúp sắp xếp, hiệu chỉnh, in ấn và chia sẻ hình ảnh, tất cả chỉ trong một không gian.

Lighhtroom tập trung vào tốc độ làm việc với nhiều hình ảnh cùng một lúc (có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn). Thao tác thực hiện dễ dàng bởi quy trình đơn giản copy và paste tất cả các hiệu chỉnh. Một tính năng tinh tế nữa là hiệu chỉnh không gây thiệt hại cho hình gốc. Lightroom cho phép thao tác, cài đặt và hủy bỏ bất kỳ hiệu chỉnh tại bất kỳ thời điểm. Lightroom không những trở nên vô cùng đặc biệt cho những nhiếp ảnh gia, mà còn truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia bay bổng với những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng của mình. Lightroom hỗ trợ các thể loại file ảnh bình thường như là TIF, JPEG đặc biệt file Raw.


Những người đã làm việc trong nghề Design đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của việc sử dụng phím tắt trong quá trình làm việc, bởi nó giúp tăng tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác sử dụng lệnh bằng cách rê chuột.

Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một chút tiện lợi trong quá trình làm thiết kế.

Nếu các bạn muốn bản PDF chất lượng cao

Nếu các bạn muốn bản in A4 dạng PDF 

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục

  • Không có chuyên mục