Adobe ra mắt Spark, công cụ tạo portfolio độc quyền và mạnh mẽ

4:09 chiều02/06/2016

Adobe mang đến cùng lúc ba ứng dụng có thể giúp mọi người tạo ra những nội dung hình ảnh đầy ấn tượng.

Việc tạo ra những nội dung hình ảnh hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự ra đời của Adobe Spark. Được thiết kế cho việc giao tiếp hàng ngày, Spark là một công cụ biên tập hình ảnh, video, hoặc xây dựng landing page trên web và mobile, tích hợp cả những công cụ riêng lẻ được ra đời trước đó.

Hướng đến đối tượng kinh doanh nhỏ và phi lợi nguận, Spark có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh đồ họa, web stories và video hoạt hình – những chức năng này khiến Spark trở thành một công cụ lý tưởng trong việc sáng tạo ra những portfolio online (hoặc trên giấy).

Spark được cấu thành từ 3 công cụ, bao gồm: Page, Post và Video. Người dùng Adobe sẽ nhận ra chúng như một phiên bản tinh tế hơn của Slat, Post và Voice. Được gộp chung lại dưới cái tên Spark, những công cụ này đồng bộ liên tục khiến nó trở nên dễ sử dụng hơn cho các doanh nghiệp và đối tượng kinh doanh hoạt động riêng lẻ.

Adobe_Spark_01

“Ngày nay tất cả mọi người có thể sáng tạo nội dung và chia sẻ nó thông qua mạng xã hội, nhưng phần lớn mọi người lại thiếu kỹ năng, thời gian và nguồn để tạo ra thứ gì đó thật sự nổi bật trên mạng.” Byan Lamkin, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc Digital Media của Adobe nói.

“Với Adobe Spark, mọi người có thể tạo ra những nội dung hình ảnh độc quyền và chuyên nghiệp cho các dự án, đam mê, công việc hoặc việc kinh doanh của họ.” ông nói thêm.

(Nguồn vietdesigner.net)

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục