Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials – Ready Made Scenes part 2

2:58 chiều16/09/2016

Mockup hay mock-up là những mô hình thu nhỏ hoặc đúng kích cỡ thật sử dụng làm mẫu, giảng dạy, chạy quảng cáo. Trong thiết kế mockup là những tập tin photoshop, vector được thiết kế sẵn với mục đích giúp các designer mô phỏng các mẫu thiết kế của mình khi chạy trên máy tính, điện thoại sao cho giống sản phẩm thật.

Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials – Ready Made Scenes part 2

Sử dụng Mockup sẽ giúp cho bản thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nó giúp cho người xem (khách hàng) hình dung sản phẩm của mình sẽ như thế nào trong thực tế. 

Enter Focus chia sẻ cùng các bạn bộ Branding Mockup Essentials. Tài nguyên này giúp các bạn trình bày các bộ Thiết kế Thương hiệu một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2

Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2 Chia sẻ bộ Branding Mockup Essentials - Ready Made Scenes part 2

Các Mockup là định dạng PSD, nguyên Layer, các bạn chỉ cần đưa thiết kế của mình vào là có thể trình bày.

Click vào đây để download

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục

  • Không có chuyên mục