Cuộc thi Confetti Awad 2016

11:36 sáng14/05/2016

Công ty TNHH Giấy Lan Vi kết hợp với Confetti Group lần đầu tiên phát động một cuộc thi về thiết kế đồ họa dành cho sinh viên – Giải thưởng sáng tạo Confetti 2016 (viết tắt là CCA 2016). Cuộc thi nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tập đoàn giấy Cordenons của Ý và sự tư vấn nội dung từ 3 trường đại học: Đại học Mỹ thuật TP. HCM, Đại học Kiến trúc TP. HCM và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM.

Lan_Vi_Banner

Đây là năm đầu tiên, công ty TNHH Giấy Lan Vi tổ chức cuộc thi thiết kế đồ họa CCA 2016 với mong muốn chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo, nâng tầm ngành thiết kế đồ họa nước nhà. Cuộc thi dành riêng cho đối tượng là sinh viên – học sinh tại các trường đào tạo Thiết kế đồ họa trên toàn quốc. CCA 2016 ra đời nhằm tạo sân chơi để các bạn trẻ, sinh viên đam mê thiết kế đồ họa thể hiện khả năng của bản thân, đồng thời giao lưu học hỏi nâng cao kinh nghiệm về thiết kế.

Cuộc thi năm nay được tổ chức với 5 hạng mục chính: Ấn phẩm văn phòng, Ấn phẩm quảng cáo, Poster, Bao bì và Thiết kế minh họa. Trong mỗi hạng mục, thí sinh có thể lựa chọn các sản phẩm cụ thể để thể hiện ý tưởng của mình. Thí sinh có quyền tham gia cùng lúc nhiều hạng mục, và tại mỗi hạng mục có quyền gửi nhiều bài dự thi. Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi (giải Nhà thiết kế CCA) sẽ nhận được giải thưởng tối thiểu là 35 triệu đồng tiền mặt cùng chuyến tham quan tại đảo quốc Singapore dành cho 2 người. 50 thí sinh có thiết kế lọt vào vòng thành phẩm sẽ được trưng bày sản phẩm tại buổi triễn lãm trao giải “Tỏa sáng tài năng CCA” dự kiến tổ chức vào tháng 6/2016. Đây là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ và tiếp cận với những doanh nghiệp có danh tiếng trong ngành thiết kế và in ấn tại Việt Nam.

Chia sẻ thông tin về cuộc thi, bà Đàm Thúy Lan Phương, Giám đốc công ty TNHH Giấy Lan Vi, cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ, động viên từ các trường đại học trong việc tổ chức cuộc thi thiết kế dành riêng cho sinh viên – CCA 2016. Cuộc thi năm nay chỉ mới là bước đầu, chúng tôi còn sẽ đồng hành cùng các bạn trong nhiều năm tới. Tôi tin rằng, cuộc thi sẽ là một sân chơi bổ ích và nhiều ý nghĩa cho các bạn trẻ có đam mê về đồ họa, để các bạn có thể trau dồi thêm kỹ năng cũng như giao lưu, học hỏi lẫn nhau.”

THÔNG TIN CUỘC THI:

Cuộc thi diễn ra qua 2 vòng:

VÒNG 1 – THIẾT KẾ
(Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/04 đến ngày 29/04/2016)

Thí sinh thiết kế dựa trên các hạng mục đã chọn và gửi file về cho BTC. Tại mỗi hạng mục thiết kế, BTC sẽ chọn ra 10 bài dự thi có kết quả tốt nhất (tổng cộng 50 bài thi), được bước tiếp vào Vòng 2 – Thành phẩm.

VÒNG 2 – THÀNH PHẨM

(Thời gian nhận bài thi từ 11/05 đến ngày 20/05/2016)

50 thiết kế tốt nhất ở tất cả các hạng mục sẽ được thực hiện thành phẩm. Bài dự thi yêu cầu thực hiện trên chất liệu giấy Cordenons do công ty Giấy Lan Vi cung cấp. Thí sinh được hỗ trợ 100% giấy thực hiện thành phẩm dự thi.

50 bài thi này sẽ được Ban tổ chức đăng tải lên Fanpage và gửi link cho thí sinh để mời bạn bè bầu chọn. Tác phẩm nào nhận được nhều like và share nhất sẽ nhận được Giải Khán Giả Bầu Chọn

Giải thưởng:

Cuộc thi gồm có 12 giải thưởng gồm 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 01 giải Nhà thiết kế CCA được chọn từ 05 giải Nhất & 01 giải Khán giả bầu chọn.

01 Giải Nhà thiết kế CCA

+ Chuyến tham quan Singapore (trọn gói dành cho 2 người)

+ Tiền mặt 20,000,000 VNĐ + Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

(*) Giải Nhà thiết kế CCA được bình chọn từ các Giải Nhất của 5 hạng mục

(*) Giải thưởng chưa bao gồm phần thưởng của Giải Nhất hạng mục

05 Giải Nhất (01 Giải Nhất tại mỗi hạng mục)

+ Tiền mặt 15,000,000 VNĐ + Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

05 Giải Nhì (01 Giải Nhì tại mỗi hạng mục)

+ Tiền mặt 5,000,000 VNĐ + Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

01 Giải Khán Giả Bầu Chọn

+ Tiền mặt 2,000,000 VNĐ + Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

(Bình chọn trực tuyến tại Fanpage: www.facebook.com/ConfettiCreativeAwards)

Hạn cuối cùng gửi bài dự thi Vòng 1: 17h00, ngày 29 tháng 04 năm 2016

* Thí sinh đăng ký dự thi và tham khảo cách thức nộp bài thông qua website:http://cca.lanvipaper.com.vn hoặc trang fanpage của chương trìnhwww.facebook.com/ConfettiCreativeAwards

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẤY LAN VI

Lầu 3, tòa nhà Trung Nam, 7A/80 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

SĐT: (08) 3861 9648

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục