Linh vật Euro 2016 trùng tên… đồ chơi “nhạy cảm”

11:40 sáng11/06/2016

Thật bất ngờ khi Super Victor – linh vật của kỳ Euro 2016 lại có tên trùng với một thương hiệu đồ chơi tình dục được giao bán rất rộng rãi trên mạng internet.

EURO_mascot_01

ĐT Pháp vốn đã quá nổi tiếng với biệt danh “Gà trống Gaulois”. Tuy nhiên, linh vật của kỳ Euro 2016 tại Pháp lại chẳng hề liên quan tới một chú gà trống nào cả, mà là Super Victor – cậu bé si+êu anh hùng nom rất ngộ nghĩnh.

Có một điều khá bất ngờ bởi cái tên Super Victor cũng chính là thương hiệu của một hãng đồ chơi tình dục khá nổi tiếng và được tìm kiếm thường xuyên trên Amazon.

Tất nhiên, sự trùng hợp này chỉ khiến các fan bóng đá cảm thấy vui vẻ chứ hoàn toàn không ảnh hưởng tới hình ảnh linh vật của kỳ Euro năm nay.

Thậm chí, việc trùng tên với một thương hiệu sex-toy còn có lợi bởi có thể giúp tăng doanh thu cho các hãng hàng hóa như đồ lưu niệm.

EURO_mascot_02

  Super Victor – linh vật độc đáo của Euro 2016.

Super Victor – linh vật chính thức của Euro 2016 đã được giới thiệu từ thời điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT Pháp và Thụy Điển trong khuôn khổ giao hữu quốc tế hồi tháng 11/2014.

Về ý nghĩa thì Super Victor là cậu bé siêu anh hùng mang trang phục màu xanh lam truyền thống của đội tuyển Pháp, với chiếc áo choàng màu đỏ tượng trưng cho một màu trên quốc kỳ của đất nước hình lục lăng.

Super Victor mang áo số 16 nhằm kỷ niệm 16 năm kể từ khi ĐT Pháp vô địch Euro năm 2000. Ngoài ra Super Victor còn có đôi giày và quả bóng mang phép thuật, tượng trưng cho sức mạnh, sự khéo léo và may mắn.

Nhìn chung, ở thời điểm mới “trình làng”, linh vật Super Victor được đông đảo người hâm mộ thích thú và hưởng ứng.

Còn hiện tại, người hâm mộ nước Pháp cũng đang rất hy vọng Super Victor có thể đem lại may mắn cho ĐT, giống như chú gà trống Footix tại kỳ World Cup năm 1998 (Footix được ghép từ Football và đuôi -ix trong Astérix – nhân vật anh hùng nổi tiếng của hoạt hình Pháp).

(Nguồn soha.vn)

 

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục