Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm – tranh độc đáo

9:57 sáng04/05/2017

Rèm là một thành phần trang trí cho căn hộ, đồng thời để che chắn ánh sáng và cảnh vật bên ngoài. Không giống như những kiểu rèm thông thường, rèm – tranh như mở ra một không gian rộng lớn về đêm.

Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm – tranh độc đáo của Hole Roll.

Thông thường khi sử dụng, rèm sẽ ngăn cách căn hộ của bạn với thế giới bên ngoài. Nhưng với những bức rèm hiện đại này, khi sử dụng bạn lại mở ra một không gian rộng lớn.

Trổ thủng những lỗ nhỏ trên vải, ánh sáng rọi qua những lỗ thủng tạo thành những bức tranh kiểu âm bản thú vị. Chúng ta có thể bắt gặp một cảnh thành phố về đêm, một bầu trời đầy sao hoặc bất cứ cảnh vật gì mà trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ tới.

Vài nét lịch sử

Vào thời gian Thế chiến thứ hai, thủ đô London của Anh bị không quân Đức oanh tạc. Việc tắt đèn, hoặc che chắn các nguồn sáng là bắt buộc để tránh bị ném bom. Người dân dùng những tấm rèm dày bằng vải bông đen che cửa sổ vào ban đêm để ngăn ánh sáng thoát ra. Sau khi chiến tranh kết thúc, mọi người vẫn giữ lại những tấm rèm này vì những lợi ích nó mang lại. Được dệt hết sức công phu và dày dặn, rèm đen ngăn giữ tới 99% ánh sáng và tia tử ngoại. Màu đen hút ánh sáng mặt trời, mang lại nhiệt cho căn hộ giúp giảm chi phí sưởi ấm. 

Và ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm – tranh độc đáo, hiện đại

Từ những tấm rèm đen thời kỳ chiến tranh, kết hợp với ý tưởng thiết kế sáng tạo đã mang lại sự sang trọng mới cho căn hộ. Với rèm – tranh, bạn có thể biến bất kỳ cửa sổ nào thành một đường phố thành phố New York hay bầu trời London hào hứng, trong khi vẫn để ánh sáng tối giản vào nhà bạn.

Cùng chiêm ngưỡng vài mẫu rèm – tranh tuyệt vời nhé

Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo Ngắm phong cảnh thành phố về đêm từ những bức rèm - tranh độc đáo

Facebookgoogle_plusmail

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng chuyên mục